Du lịch Đồng Tháp tham quan vườn quýt hồng Lai Vung

Những ngày gần tết là thời điểm đẹp để du lịch Đồng Tháp ghé qua những xã như Long Hậu, xã Tân Thành, xã Lai Vung nơi nào bạn cũng bắt gặp những vườn quýt đỏ nặng trĩu cây trái mộng nước. Đặt chân đến vườn quýt bạn sẽ cảm thấy không khí náo nhiệt của xuân rộn ràng như thế nào.

Tham quan vườn quýt hồng Lai Vung khi du lịch Đồng Tháp

tham quan vườn quýt hồng Lai Vung khi du lịch Đồng Tháp
Lai Vung là nơi vương quốc quýt với tổng diện tích được trồng quýt lớn lên đến 2.000 ha, mỗi năm cung cấp ra thị trường 40.000 tấn trái cây để phục vụ cho ngày tết. Nhờ khí hậu thuận lợi cùng với thổ nhưỡng thích nghi với cây nên trái lúc nào cũng xum xuê. Chất lượng quả thì ngon ngọt không nơi nào có thể so bì lại được.

Tham quan vườn quýt hồng Lai Vung khi du lịch Đồng Tháp bạn sẽ có cảm giác như bản thân mình đang rơi vào khu vườn cổ tích vậy. Càng ngắm nhìn bạn sẽ cứ mải say mê loại trái cây có màu đẹp mắt này. Tới mua thu hoạch những quả quýt chín mộng đỏ trĩu trên cành cây và đâu đó những ánh nắng vàng xuyên qua những khe lá biến không gian của khu vườn trở nên xinh đẹp và thơ mộng hơn rất nhiều.

du lịch Đồng Tháp khám phá vườn quýt hồng Lai Vung

Tham khảo thêm: Những địa điểm du lịch đẹp tuyệt vời tại Đồng Tháp.

Du lịch Đồng Tháp khám phá vườn quýt hồng Lai Vung ngoài việc chiêm ngưỡng vẻ đẹp cổ tích của khu vườn ra bạn còn có cơ hội trải nghiệm cảm giác làm nông dân. Tự tay thu hoạch những quả quýt chín và được thử những quả trái cây ngon ngọt này miễn phí. Bạn có thể mua về làm quà cho những người thân của mình với giá bán rất hữu nghị mà trái cây vừa mới thu hoạch xuống thì ngon khỏi chê rồi.

thời điểm đẹp để du lịch Đồng Tháp

Để đến đây nếu điểm xuất phát của bạn là thành phố Hồ Chí Minh thì bạn di chuyển theo quốc lộ 1 đia qua cây cầu Mỹ Thuận đến Vĩnh Long rồi sau đó tiếp tục di chuyển đến quốc lộ 80 là đến địa phận Lai Vung, Đồng Tháp. Tại Lai Vung có đến hai địa điểm tham quan nữa đó chính là điểm Phương Nghi của nhà Đặng Văn Khanh địa chỉ tại ấp Tân Quý, xã Tân phước và địa điểm tham quan nhà vườn Nguyễn Văn Tường tại tỉnh lộ 851, ấp Tân Khánh, Tân Thành, Lai Vung.

Chi phí để ghé tham quan vườn là 50.000 đồng người lớn 25.000 đối với trẻ em, thời gian mở cửa để đón khách là 8h sáng cho đến 5h chiều. Tại đây bạn được thoải mái chụp hình, quay phim và thưởng thức quýt lắng nghe đờn ca tài tử.

du lịch Đồng Tháp tham quan vườn quýt hồng Lai Vung

Du lịch Đồng Tháp tham quan vườn quýt hồng Lai Vung mang đến cho bạn nhiều điều thú vị hấp dẫn. Từ cảnh đẹp miệt vườn đến không khí trong lành lẫn cảm giác làm người nông dân thú vị như thế nào. Vậy thì tại sao bạn lại không lên lịch trình cho mình một chuyến di lịch Đồng Tháp ngay từ bây giờ nào.

Tham gia thảo luận

Avatar của bạn được hiển thị theo Mail khi đăng ký tại Gravatar.com

LƯU Ý: Nội dung nhận xét nên mang tính tích cực, vui lòng nhập bằng tiếng việt có dấu!

*