Du lịch Long An khám phá rừng tràm tại làng nổi Tân Lập

Làng nổi Tân Lập thuộc địa phận huyện Mộc Hóa, Long An là địa danh du lịch nổi tiếng ở Long An được nhiều du khách biết đến. Diện tích khu rừng rộng bao la với những con đường bí ẩn xuyên rừng là những trải nghiệm hấp dẫn đang chờ đón sự khám phá từ phía các bạn.

Rừng tràm địa danh nổi bật thuộc khu du lịch làng nổi Tân Lập địa điểm đáng tham quan

du lịch Long An khám phá rừng tràm

Nếu bạn xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh thì đi khoảng 100 km hướng về phía Tây thời gian di chuyển khoảng hơn 2h. Cứ chạy dọc theo tuyến đường quốc lộ N2 rồi rẽ phải sang quốc lộ 62 đi thêm khoảng 35 km nữa là bạn đã đến được khu du lịch làng nổi Tân Lập, Mộc Hóa, Long An. Chi phí vào cổng mỗi người là 50.000đ du khách sẽ được nhận 1 chai nước, 1 khăn lạnh, 1 chiếc mũ và được hướng dẫn di chuyển vào sâu bên trong rừng.

địa danh du lịch nổi tiếng ở Long An

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm du lịch Long Annhững địa điểm du lịch đẹp hấp dẫn không nên bỏ qua khi du lịch Long An.

Sau khi hoàn thành những thủ tục bên ngoài bạn sẽ bắt đầu hành trình khám phá rừng tràm tại làng nổi Tân Lập phương tiện di chuyển lúc này là bằng ghe. Thời gian di chuyển khoảng 10 phút là bạn đã đi tới khu rừng và bắt đầu hành trình của mình tại đây. Khi đến đây điểm đầu tiên mà bạn bắt gặp được đó chính là tháp canh có độ cao 38 m. Đứng từ trên tháp canh này nhìn xuống dưới bạn có thể quan sát được hết vẻ đẹp toàn bộ rừng tràm, nguyên cả một màu xanh bạt ngàn hiện lên trước mắt bạn.

khám phá rừng tràm tại làng nổi Tân Lập

Rừng tràm có tổng diện tích là 135 ha và vùng đệm rộng chừng 500 ha, tại đó lối dẫn vào bên trong rừng là một con đường làm toàn bằng xi măng có chiều dài 5km. Có nhiều nhánh rẽ bọc xuyên đi qua rừng, hai bên cánh rừng chính là những cây rừng tràm cao vút xen kẽ là những ánh sáng len lỏi vào tạo nên không gian huyền ảo như trong khu vườn cổ tích. Nơi đây thường ngày có rất đông các cặp cô dâu chú rể chụp ảnh cưới hay các cặp tình nhân rủ nhau hẹn hò đến nơi đây.

Du lịch Long An khám phá rừng tràm nơi có khung cảnh đẹp, con đường đẹp và không khí trong lành. Hứa hẹn sẽ là địa điểm thư giãn du lịch hấp dẫn cho bạn và những người thân của mình vào những ngày nghĩ hoặc những dịp lễ cuối tuần.

Tham gia thảo luận

Avatar của bạn được hiển thị theo Mail khi đăng ký tại Gravatar.com

LƯU Ý: Nội dung nhận xét nên mang tính tích cực, vui lòng nhập bằng tiếng việt có dấu!

*