Du lịch Quảng Bình khám phá vẻ đẹp kỳ vĩ của Hang Tiên 2

Du lịch Quảng Bình chiêm ngưỡng vẻ đẹp hang Sơn Đooàng bạn còn nhiều địa danh đẹp hấp dẫn khác để khám phá nữa chứ không chỉ riêng hang động này đâu nha. Du lịch Quảng Bình khám phá vẻ đẹp kỳ vĩ của Hang Tiên 2 một trong những hang động đẹp mê li là món quà của tạo hóa ban cho thiên nhiên và con người nơi đây. Chắc chắn một điều rằng bạn sẽ choáng ngợp và nín thở khi đến đây, còn bây giờ thì bạn sẽ được khám phá Hang Tiên 2 cùng với VanHoaViet.Com

Du lịch Quảng Bình khám phá những nét đẹp kỳ vĩ của Hang Tiên 2

địa danh đẹp nổi tiếng tại Quảng Bình

Tham khảo thêm: Khám phá hang Tú Làn khi du lịch Quảng Bình.

du lịch Quảng Bình khám phá vẻ đẹp kỳ vĩ của Hang Tiên 2

Hang Tiên 2 một trong những địa danh du lịch đẹp nổi tiếng tại Quảng Bình được cư dân địa phương nơi đây phát hiện hồi tháng 7/2015. Sau thời điểm này thì hang động chính là địa danh hấp dẫn nhiều du khách trong và ngoài nước đến đây tham quan. Một trong những du khách đến thăm Hang Tiên sớm nhất đó chính là du khách và cũng là nhíp ảnh gia Ryan Deboodt 32 trong chuyến đi thăm của mình vào ngày 31/08.

cảnh đẹp Hang Tiên 2

Hang Tiên 2 chính là một phần nối dài của Hang Tiên nằm gần hệ thống vườn quốc gia Phong Nha – Kẽ Bàng chiều dài của hang là 2.5km thuộc địa phận của huyện Minh Hòa, Quảng Bình là một nơi rất hẻo lánh và có người dẫn đường. Sẽ hơi vất vả cho bạn trong hành trình tìm đường đến Hang Tiên 2 nhưng đến nơi rồi bạn sẽ được cảm nhận một cảm giác thật sự tuyệt vời. Rằng bạn giống như đang ở trong một hành tinh khác.

du lịch Quảng Bình khám phá Hang Tiên 2

Mọi thứ đều tối tăm và thỉnh thoảng đâu đó từ trên cao le lói một chút ánh sáng xuyên chói vào bên trong cửa hang. Với cảnh đẹp của Hang Tiên 2 không thể nào diễn tả được bằng lời, nó hiện ra một cách kỳ vĩ và xếp tầng tầng lớp lớp chồng lên nhau. Phần trần và vách hang được bao phủ bỡi những nhũ đá vôi đen và trắng khác nhau. Vòm hang cùng với những vân đá là nơi có nhiều nét đặc trưng. Vẻ đẹp nơi đây dường như bị quên lãng sau một thời gian dài cho đến khi nhíp ảnh gia này đến đây khám phá.

Hang Tiên 2

Du lịch Quảng Bình khám phá Hang Tiên 2 nơi có những nét đẹp đặc sắc và huyền bí của thiên nhiên. Là địa danh du lịch mà bạn không nên bỏ qua trong lịch trình du lịch Quảng Bình của chính mình.

Tham gia thảo luận

Avatar của bạn được hiển thị theo Mail khi đăng ký tại Gravatar.com

LƯU Ý: Nội dung nhận xét nên mang tính tích cực, vui lòng nhập bằng tiếng việt có dấu!

*