Hướng dẫn đặt phòng trên Agoda, cách đặt phòng qua Agoda giá rẻ

Với những kinh nghiệm và kiến thức của mình, vanhoaviet.com sẽ hướng dẫn cách đặt phòng trên Agoda giá rẻ nhất bên cạnh đó các bạn sẽ chọn lựa được cho mình phòng đẹp, sạch sẽ chất lượng phù hợp với địa điểm mà bạn đang cần đến du lịch và nghỉ dưỡng. Đã có rất nhiều người đặt phòng qua Agoda thành công và tìm được những phòng ốc đúng theo ý muốn với những niêm yết rõ ràng trên website, đây chính là công cụ mà những người yêu thích du lịch biết đến và sử dụng thường xuyên nhất hiện nay.

Hướng dẫn cho bạn cách đặt phòng trên Agoda

Lý do bạn nên đặt phòng qua Agoda

– Agoda hiện đang là dịch vụ cho phép người dùng đặt phòng tiện lợi nhất hiện nay và được sử nhiều nhất trên thế giới
– Với đội ngũ nhân viên hơn 2000 chuyên gia, liên kết với hàng trăm ngàn Nhà Nghỉ – Khách Sạn và hỗ trợ với 38 ngôn ngữ khác nhau.
– Liên tục thay đổi để mang tới chất lượng dịch vụ và uy tín nhất cho khách hàng.
– Hỗ trợ, giảm giá lên tới 50%. Thủ tục nhanh gọn giúp bạn đặt phòng dễ dàng và hoàn toàn thụ động.
Yêu cầu: Khi đặt phòng tại agoda bạn phải thanh toán phí trước 100% và bạn phải có tài khoản paypal hoặc thẻ tín dụng để thanh toán khi đặt phòng.

Chi tiết các bước đặt phòng trên Agoda nhanh chóng:

Bước 1:

Để có thể đặt phòng bạn hãy truy cập vào website agoda.com và chọn ngôn ngữ bằng tiếng việt để tiện cho việc đặt phòng nhất. Trong khung tìm kiếm bạn phải điền địa điểm tại ô “Bạn muốn đi đâu” tiếp đó là “Ngày nhận phòng” “ngày trả phòng” và “Số khách” sau đó thì bạn ấn vào nút “Tìm Kiếm” sẽ hiện ra danh sách các khách sạn được gợi ý của agoda.

cách đặt phòng trên Agoda
Danh sách các khách sạn được gợi ý sau khi bạn đặt phòng trên agoda

Bước 2:
Để có thể tìm được phòng theo ý muốn bạn phải lọc chi tiết hơn theo các sắp xếp ở cột bên tay trái với các mục sau:
– Tìm theo tên khách sạn mà bạn muốn đặt phòng.
– Giá phòng: Bạn có thể điều chỉnh thanh kéo để khoanh vùng mức giá mà bạn cần tìm.
– Số sao của khách sạn: Từ 1 – 5 sao để bạn lựa chọn.
– Khu vực lân cận: Khách sạn nằm trong khu vực nào mà bạn muốn ở, chọn theo gợi ý trên Agoda để tìm được phòng mà bạn mong muốn.
– Loại khách sạn: Có rất nhiều loại để bạn chọn như nhà nghỉ, khách sạn, biệt thự…
– Tiện nghi: Những tiêu chuẩn đi kèm, đồ đạc và vật dụng bên trong khách sạn như hồ bơi, phòng thể dục, bãi đậu xe, nhà hàng, quán bar…
– Cuối cùng là đánh giá của người dùng: có rất nhiều thang điểm khác nhau được đánh giá, tuy nhiên bạn nên để ý kỹ số lượng người đánh giá để tìm được phòng tốt nhất.

hướng đẫn dặt phòng qua Agoda

Như vậy sau khi chọn lọc, thì hệ thống đặt phòng trên Agoda sẽ sắp xếp cho bạn những khách sạn theo mong muốn với tiêu chí mà bạn yêu cầu cùng với những mô tả chi tiết về khách sạn đó.

Bước 3: Quan trọng
Ở phần này sau khi bạn đã lựa chọn được những khách sạn theo tiêu chí, chúng ta sẽ vào xem chi tiết hơn các khách sạn đó. Bạn cần để ý tới các vấn đề sau:

– Xem các hình ảnh giới thiệu về khách sạn có sạch sẽ thoáng đãng và có đẹp hay không.
– Xem mô tả về khách sạn đó như phù hợp về các tiêu chí ăn uống, phương tiện đi lại và nghỉ ngơi.
– Đọc các đánh giá của những khách hàng đã sử dụng qua khách sạn đó, xem họ có hài lòng, hay có vấn đề gì hay không.

xem phòng trên Agoda

chi tiết phòng trên Agoda

đánh giá phòng trên Agoda

Bạn không nên lựa chọn các khách sạn có đánh giá thấp từ những người đã sử dụng, để tránh việc không hài lòng khi đặt phòng.

Bước 4:
Sau khi hoàn thành và tìm được phòng theo ý muốn thì bạn chọn phòng còn trống, số người ở, thời gian ở là mấy ngày, mấy đêm, có thêm giường hay không… bạn nên ghi rõ các thông tin đầy đủ và tiến hành đặt phòng tại Agoda.
– Người đặt phòng và thông tin của người đó.
– Người nhận phòng: Nếu bạn là người nhận phòng thì bỏ qua. Chọn vào dấu tích “Tôi không ở khách sạn này. Tôi đặt phòng cho người khác.” nếu người khác nhận phòng.
– Điền thông tin thanh toán và lựa chọn phương thức thanh toán.

thanh toán đặt phòng Agoda

Bạn chú ý điền các thông tin chính xác để tránh mất công khi nhận phòng, nếu có sai sót phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ đặt phòng Agoda. Sau khi hoàn tất bạn sẽ nhận được email đặt phòng thành công từ Agoda để sử dụng khi nhận phòng.

Một số lưu ý khi bạn đặt phòng trên Agoda được vanhoaviet.com chia sẻ

– Với các khách sạn lớn thì bạn có thể yên tâm, nhưng đối với các khách sạn nhỏ thì bạn nên xem chi tiết hình ảnh, mô tả và đánh giá của những người đã sử dụng trước đó về khách sạn này chất lượng có tốt hay không.
– Bạn nên đặt phòng trước khoảng 1 tuần với ngày thường và 1 tháng với các ngày lễ, tuy nhiên để chắc ăn nhất bạn nên gọi điện cho khách sạn đó để xác thực xem có phòng trống vào ngày đó hay không.
– Bạn sẽ không mất phí bởi Agoda khi hủy phòng trước thời gian check in, tuy nhiên sẽ có một số khách sạn có quy định trước sẽ thu phí do bạn hủy phòng.

Chúng tôi rất mong rằng với những kinh nghiệm hướng dẫn cách đặt phòng trên Agoda sẽ giúp bạn tìm được phòng để nghĩ dưỡng tốt nhất theo đúng ý muốn với giá phải chăng để phù hợp với chuyến đi chơi, làm việc và tìm hiểu văn hóa, ẩm thực của địa phương đó.

2 Thảo luận bài “Hướng dẫn đặt phòng trên Agoda, cách đặt phòng qua Agoda giá rẻ

Tham gia thảo luận

Avatar của bạn được hiển thị theo Mail khi đăng ký tại Gravatar.com

LƯU Ý: Nội dung nhận xét nên mang tính tích cực, vui lòng nhập bằng tiếng việt có dấu!

*