Khám phá cảnh đẹp của sông nước Cà Mau

Bạn đã bao giờ một lần đặt chân đến Cà Mau, nếu như chưa thì hãy đến nơi đây một lần để khám phá những cảnh đẹp mênh mông sông nước của trời Nam. Nơi có cánh rừng U Minh Hạ từng đi vào lịch sử với những chiến công hiển hách của quân ta. Là nơi đầu tàu ngọn sóng thuộc cực Nam của tổ quốc ta. Khám phá cảnh đẹp của sông nước khi du lịch Cà Mau mang đến cho bạn nhiều cảm giác trãi nghiệm tuyệt vời. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời đó nhé.

Cảnh đẹp sông nước Cà Mau nơi tuyến đầu của tổ quốc Việt Nam

Đặt chân đến vùng đất Cà Mau điều đầu tiên bạn cảm nhận được đó chính là không khí trong lành của vùng quê sông nước. Nơi đây được xem chính là địa chỉ cuối cùng của khu vực Tây Nam Bộ. Khi đến đây bạn được trải nghiệm những điều hấp dẫn và thú vị nhất mà những nơi khác không hề có.

khám phá cảnh đẹp của sông nước khi du lịch Cà Mau

Cà Mau là nơi du nhất của đất nước có thể ngắm mặt trời mọc trên biển Đông và lặn ở hướng đằng Tây. Cà Mau cách với Sài Gòn 350 km là vùng đất mang nhiều đặc sản đặc trưng của Tây Nam Bộ. Khi đến đây để thuê phòng nghỉ ngơi khi du lịch Cà Mau thì bạn nên thuê ở khu vực thị trấn và muốn di chuyển đến đâu trong lịch trình du lịch thì bạn liên hệ thuê xe để di chuyển đến thôi.

Đảo hòn Khoai địa điểm du lịch đẹp tại Cà Mau

Khi đến mũi cực Nam của Tổ quốc bạn không nên bỏ qua việc check in hòn khoai nằm tại huyện Ngọc Hiển. Khi đến đây bạn có thể tham gia những trải nghiệm thú vị như băng rừng, tham quan rừng nguyên sinh với thảm thực động vật đa dạng phong phú có đến hơn 100 loài động vật.

du lịch Cà Mau khám phá trãi nghiệm cực Nam của Tổ quốc

Khi leo lên tít trên đỉnh núi cao của đảo du khách sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh vẻ đẹp của ngọn hải đăng 15,7m được xây dựng vào thời kì cuối thế kỉ XIX. Khi bạn phóng tầm mắt ra đằng xa toàn cảnh hoàn đảo hiện lên như bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp. Địa danh hòn khoai còn là nơi từng ghi dấu nhiều chiến công van dội của vị anh hùng Phan Ngọc Hiển. Người từng lãnh đạo nhóm chiến sĩ cánh mạng đấu tranh chóng lại tên chúa đảo. 1994 hòn khoai được công nhận là di tích lịch sử thuộc cấp quốc gia.

Hòn Đá Bạc

Tọa lạc tại xã Khánh Bình Tây, Trần Văn Thời Hòn Đá Bạc chính là cụm hòn nhô cao hơn 50m so với khu vực mực nước biển. Bao gồm nhiều hòn liền nhau như hòn Ông Ngộ, hòn Đá Bạc, hòn Trọi. Khi đến nơi đây bạn sẽ cảm nhận được sức mạnh của những cơn sóng vỗ từng cơn dạt vào bờ hay những tảng đá bạc mà có ánh nắng rọi vào lấp lánh như những viên kim cương. Đến nơi đây bạn sẽ được cảm nhận hết những nét đẹp hoang sơ của núi non được cùng cư dân tham gia những chuyến đi câu mực đêm, ca hát hoặc đi câu cá.

Trãi nghiệm cuộc sống hoang dã ở rừng U Minh

Rừng U Minh nơi được mệnh danh là muỗi kêu giống như sao thổi đĩa thì dày đặc. Nghe qua là bạn đã biết khung cảnh hoang sơ đến như thế nào rồi đúng không, chính vì vậy mà U Minh ngày nay trở thành địa chỉ du lịch sinh thái tuyệt vời thu hút nhiều du khách khắp nơi viếng thăm thư giãn.

món ăn ngon đặc sản Cà Mau

Những món ăn ngon đặc sản Cà Mau nhưng đậm chất giản dị đó là cá bắt từ dưới đầm lên bạn cũng có thể trãi nghiệm tự tay bắt chúng lên chế biến. Như vậy chuyến đi của bạn sẽ thêm phần ý nghĩa hơn nhiều.

Du lịch Cà Mau khám phá trãi nghiệm cực Nam của Tổ quốc mang đến cho bạn nhiều trãi nghiệm thật thú vị. Vậy thì không có bất kì nguyên nhân nào để bạn từ chối mang hành trang xuất phát lên đường ngay bây giờ đúng không nào.

Tham gia thảo luận

Avatar của bạn được hiển thị theo Mail khi đăng ký tại Gravatar.com

LƯU Ý: Nội dung nhận xét nên mang tính tích cực, vui lòng nhập bằng tiếng việt có dấu!

*