Khám phá hang Tú Làn khi du lịch Quảng Bình

Du lịch Quảng Bình một trong những địa danh du lịch nổi tiếng đáng để bạn tham quan khám phá đó chính là hang Tú Làn. Một địa danh du lịch đẹp hấp dẫn mang đến cho người trải nghiệm những cảm giác kì thú tuyệt vời nhất. Du khách sẽ được kết nối cùng với những người dân địa phương để cùng tham gia vào hành trình khám phá hang Tú Làn khi du lịch Quảng Bình, ngắm nhìn những cảnh vật thiên nhiên tuyệt đẹp.

Hành trình du lịch Quảng Bình khám phá hang Tú Làn

Hang động Tú Làn cách với vườn quốc gia Phong Nha – Kẽ Bàng khoảng 70 km nằm ngay bên cạnh là làng dân tộc thiểu số Tân Hóa. Tú Làn bao gồm hệ thống 10 hang động lớn nhỏ khác nhau. Một số hang được phát hiện vào năm 1992 và một số hang còn lại thì được tìm thấy trong thời gian gần đây

du lịch Quảng Bình chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hang Tú Làn

Hành trình khám phá hang Tú Làn Quảng Bình bắt đầu bằng  hành trình trekking qua thung lũng lớn. Bạn sẽ phải bơi qua sông và chuẩn bị tinh thần và sức khỏe để leo len dốc sau đó là băng đồi núi để đến được khu vực cửa hang. Có những đoạn là dốc đứng bạn sẽ phải bò lên xuống và đôi lúc sẽ bị lún vào những bãi bùn nhão nhẹt và đương nhiên sẽ là mồi ngon cho muỗi rừng rồi. Cho dù bạn có thuốc xịt đi chăng nữa thì việc bị cắn không phải là không thể.

du lịch hang Tú Làn Quảng Bình

Tham khảo thêm: Khám phá cảnh đẹp sông nước Cà Màunhững địa điểm đẹp nên đến khi du lịch Huế.

Để khám phá hang Tú Làn sẽ trải qua tổng cộng là 3 ngày và trong 3 ngày đó bạn sẽ phải bơi chừng khoảng 2km bên trong hang động cùng với bóng tối. Một điều may mắn đó chính là trong suốt hành trình này bạn sẽ không gặp phải rắn hoặc là những con vắt. Khi đến nơi bạn sẽ được hoàn toàn đền đáp bằng khung cảnh hang động tuyệt đẹp. Bơi ra khỏi hang Hung Ton chính là địa điểm cắm trại đầu tiên của các bạn. Đứng tại ngay lối vào của hang chuột đảm bảo bạn sẽ không thể nào thoát khỏi cảm xúc ngạc nhiên. Nơi đây được chọn làm bối cảnh của phim King Kong đình đám.

hành trình khám phá hang Tú Làn Quảng Bình

Du lịch hang Tú Làn Quảng Bình khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn sâu bên trong hang là muôn vàn những khối thạch nhũ được thiên nhiên kiến tạo qua hàng triệu năm. Với cảnh sắc này thì khi đến đây bạn đừng quên chụp lưu lại cho mình những bức ảnh đẹp tuyệt vời đáng nhớ nhất. Sau khi khám phá xong vẻ đẹp tuyệt vời của nơi đây bạn sẽ được ngâm mình trong làn nước ẩm trong xanh cùng các thanh viên đi cùng. Để cho dòng thác massage cơ thể của bạn, và nếu như chuyến đi của bạn là vào mùa trăng thì ban đêm bạn sẽ được ngắm ánh trắng và lắng nghe tiếng thác nước đổ bên tai. Đặc biệt nhất trong chuyến đi này luôn đồng hành cùng các bạn đó chính là những cư dân địa phương thông thuộc địa hình nơi đây, họ sẽ là người mang hành lý và đồ đạc giúp bạn để chuyến đi thêm phần ý nghĩa và tuyệt vời hơn.

khám phá hang Tú Làn khi du lịch Quảng Bình

Du lịch Quảng Bình chiêm ngưỡng vẻ đẹp hang Tú Làn cùng khám phá nhiều điều hấp dẫn và kì thú của thiên nhiên. Nếu chưa bao giờ tham gia vào những hành trình như thế này thì ngay bây giờ, bạn hãy chuẩn bị lên lịch cho chuyến đi ngay nhé.

Tham gia thảo luận

Avatar của bạn được hiển thị theo Mail khi đăng ký tại Gravatar.com

LƯU Ý: Nội dung nhận xét nên mang tính tích cực, vui lòng nhập bằng tiếng việt có dấu!

*