Khám phá thiên đường Mây Tà Xùa giữa trưa mùa hè

Du lịch Tà Xùa vào thời khắc mùa hè không phải là thời điểm đẹp nhất để săn mây. Nhưng không có nghĩa là bạn không có cơ hội săn những bức ảnh đẹp về mây nơi đây. Săn may ngay thời khắc mùa hè có lẽ chính là điều thú vị và tuyệt vời nhất. Giúp bạn có thể sở hữu được những bức ảnh lung linh huyền ảo của Tà Xùa giữa trưa mùa hè. Hãy cùng khám phá thiên đường Mây Tà Xùa giữa trưa mùa hè với VanHoaViet.Com nào.

Du lịch săn mây Tà Xùa vào mùa hè

du lịch Tà Xùa săn mây

Xã Tà Xùa nằm ở huyện Bắc Yên, Sơn La là nơi nổi tiếng với những địa điểm săn mây đẹp và độc đáo nhất tại đây. Vào những ngày mưa bão và sương mù kéo dài hàng tuần cùng với những cơn gió lốc cũng chính là lúc những đường mây bắt đầu hiện ra. Chỉ chớp nhoáng không kéo dài nhưng cũng quá đủ để cho bạn có thể chộp lại những bức ảnh tuyệt đẹp nhất.

du lịch Tà Xùa

Tham khảo thêm: Du lịch Mộc Châu kinh nghiệm cần bỏ túi.

Bầu trời đêm sau những cơn mưa dữ dội bắt đầu bừng sáng và hiện lên một cách lung linh huyền ảo đến say lòng người. Đâu đó những tia nắng lấp ló lan tỏa khắp nơi, cư dân sinh sống ở quanh đây chủ yếu là những đồng bào dân tộc người Mông, cuộc sống của người dân quanh đây luôn gắn liền cùng với những rặn mây mù bao phủ quanh bầu trời. Tạo nên không gian đẹp mờ mờ ảo ảo, ngắm cảnh đẹp thiên đường mây Tà Xùa giữa trưa mùa hè điều mà những ai yêu thích cảnh đẹp thiên nhiên không nên bỏ qua.

ngắm cảnh đẹp thiên đường mây Tà Xùa giữa trưa mùa hè

Theo như kinh nghiệm lên lịch trình du lịch Tà Xùa thì để khám phá hết trọn vẹn cảnh đẹp và mọi cảm giác tuyệt vời nhất. Bạn hãy nên lên lịch trình du lịch 2 ngày 1 đêm để trải nghiệm cảm giác qua đêm ở Tà Xùa hay trekking lên đỉnh núi nhìn ngắm xuống cảnh đẹp phía bên dưới của những thửa ruộng bậc thang được ôm nhẹ nhàng bởi những áng mây và khắp cả bản làng. Tạo nên một khung cảnh đẹp ấn tượng khiến cho du khách có cảm giác như đang đi lạc vào cõi tiên vậy.

khám phá thiên đường mây Tà Xùa giữa trưa mùa hè

Du lịch Tà Xùa săn mây điều mà những dân phượt không nên bỏ lỡ qua cơ hội trải nghiệm nó. Đặc biệt nhất đó chính là thời điểm hoàng hôn buông xuống đỉnh núi, chúng ta lại có cơ hội quan sát những áng  mây đẹp đang nhẹ nhàng trôi.

Tham gia thảo luận

Avatar của bạn được hiển thị theo Mail khi đăng ký tại Gravatar.com

LƯU Ý: Nội dung nhận xét nên mang tính tích cực, vui lòng nhập bằng tiếng việt có dấu!

*