Những địa điểm nên check in khi du lịch Ninh Bình

Du lịch Ninh Bình để khám phá hết những cảnh sắc thiên nhiên đẹp một cách trọn vẹn. Những địa điểm nên check in khi du lịch Ninh Bình VanHoaViet.Com chia sẽ sau đây là những địa điểm đẹp hấp dẫn bạn nên ghé thăm khi du lịch khám phá vùng đất này nhé!

Những địa điểm tham quan đẹp tuyệt vời nhất khi du lịch Ninh Bình

Vân Long

Những địa điểm nên check in khi du lịch Ninh Bình

Là khu bảo tồn thiên nhiên, vùng ngập nước và còn là nơi có cảnh quan đẹp hấp dẫn, là vịnh không có sóng. Trải nghiệm cảm giác du thuyền trên vịnh sẽ là một điều hết sức thú vị, mặt nước hồ trong xanh và phẳng lặng đến lạ thường. Nhìn toàn cảnh nó như một bức gương khổng lồ to lớn, một bức tranh sơn thủy tuyệt đẹp phản chiếu bên trên mặt hồ. Xung quanh là những ngọn núi đá vôi mang hình dáng đúng như tên gọi của nó núi Mâm Xôi, núi Hòm Sách, núi Cô Tiên…

Vườn chim Thung Nham

những địa điểm du lịch đẹp hấp dẫn Ninh Bình

Tham khảo thêm: Du lịch Ninh Bình lên núi Múa ngắm lúa xanh

Tại xã Ninh hải của huyện Hoa Lư Ninh Bình là một trong những địa điểm du lịch đẹp hấp dẫn Ninh Bình là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố tâm linh cùng với cảnh quan sinh học đa dạng. Để khám phá cảnh đẹp ở đây bạn sẽ được trải chiêm ngưỡng nó trên những chiếc thuyền và chiêm ngưỡng những khu đầm. Khám phá cuộc sống hoang dã của hơn 40 loại chin với hơn 50 ngàn con.

Vườn quốc gia Cúc Phương

vườn quốc gia Cúc Phương

Là địa điểm du lịch nổi tiếng tại Ninh Bình về sinh thái lẫn môi trường. Mỗi năm vườn quốc gia cúc phương thu hút hàng trăm nhìn lượt khách đến thăm và khám phá thảm động vật đa dạng nơi đây. Ngoài chiêm ngưỡng những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp của hệ sinh thái ra bạn còn có cơ hội tham gia vào những tour du lịch khám phá hệ sinh thái trong rừng sau. Du lịch nghỉ dưỡng hoặc là tham gia vào những hoạt động mạo hiểm khám phá rừng sau…

Tràng An

một địa danh du lịch đẹp hấp dẫn tại Ninh Bình

Một địa danh du lịch đẹp hấp dẫn nhất tại Ninh Bình đó chính là Trang An  được Unesco công nhận là di sản thiên nhiên văn hóa thế giới đặc sắc. Nơi có những khing cảnh thơ mộng trữ tình cùng với dòng sông uốn lượn qua những dãy núi đá vôi. Tạo nên những hang động đẹp, huyền bì đến lạ thường là nơi tuyệt vời nhất cho những bạn yêu thích du lịch chinh phục khám phá thiên nhiên. Trước khi đến Tràng An bạn nên tham khảo qua kinh nghiệm du lịch Tràng An trước nhé

Chùa Bái Đính

Chùa Bái Đính

Quần thể chùa lớn nhất giữ kỷ luật là chùa có diện tích rộng nhất khu vực Đông Nam Á, có tượng phật bằng đồng dát lớn nhất Châu Á và có hành lang la hán dài nhất. Nếu như bạn du lịch đến Ninh Bình thì không nên bỏ qua địa danh du lịch nổi tiếng này. Không chỉ được tham quan chùa mà bạn còn được tham quan qua hang sáng, tối cùng với đền thờ Thánh Nguyễn.

Cố đô Hoa Lư

cố đô Hoa Lư

Một quần thể di tích quốc gia quan trọng thuộc vùng lõi của di sản thế giới với tổng diện tích là 13,87 km vuông, thuộc khu vực tỉnh Ninh Bình. Là địa danh lịch sử nổi tiếng có bề dày về thời gian là 1000 năm tuổi. Đây cũng chính là nơi lưu giữ khá nhiều di tích lịch sử của nước ta qua nhiều triều đại.

Nhà thờ Phát Diệm

nhà thờ phát diệm

Nhà thờ Phát Diệm còn có một cái tên gọi khác nữa đó là nhà thờ đá Phát Diệm có tổng diện tích là 22 ha nằm tại thị trấn Phát Diệm, Kim Sơn, Ninh Bình. Là nơi được các báo chí khắp nơi là một trong những nhà thờ đẹp nhất tại Việt Nam, với nhiều cảnh sắc đẹp, xứng đáng là chọn lựa nơi trải nghiệm khám phá khi du lịch Ninh Bình.

Tam Cốc

Bích Động

Tam Cốc là 3 hang động liên kế nhau được tạo nên bởi dòng sông Ngô Đồng xuyên qua núi. Trong đó 3 hang có hang cả dài 127 m đi xuyên qua quả núi lớn với cửa hang rộng hơn 20 m. Khí hậu trong hang khá mát mẻ và có nhiều nhũ đá rơi phủ xuống với hình dạng muôn vạn khác nhau. Tạo nên những khối tượng lớn đẹp đặc sắc với hình dạng khác nhau.

Bích Động

Bích Động địa danh du lịch nổi tiếng ở Ninh Bình nằm cách khu vực Tam Cốc khoảng chừng 2 km. Đằng trước động chính là dòng sông Ngô Đồng uốn lượn bên cạnh chính là sườn núi bên còn lại là cánh đồng lúa.

Núi Non Nước

Núi Non Nước còn có thêm tên gọi khác nữa là núi Dục Thúy nằm ở Đông Bắc của thành phố Ninh Bình, núi cao khoảng 70m. Đỉnh núi khá bằng phẳng, với địa thế nằm ngay ngã ba sông Đáy và sông Vân Sàn. Một địa thế thiên nhiên đẹp kết hợp cùng với cảnh sắc xung quanh tạo nên một một bức tranh sơn thủy phong cảnh hữu tình.

Du lịch Ninh Bình khám phá những địa danh đẹp hấp dẫn cùng với những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp là điều mà những dân phượt chuyên nghiệp không nên bỏ qua. Nếu bạn chưa một lần đặt chân đến nơi đây thì ngay bây giờ hãy lên lịch trình du lịch cho mình, xếp đồ và balo du lịch để lên đường và bắt đầu hành trình nào

Tham gia thảo luận

Avatar của bạn được hiển thị theo Mail khi đăng ký tại Gravatar.com

LƯU Ý: Nội dung nhận xét nên mang tính tích cực, vui lòng nhập bằng tiếng việt có dấu!

*