Những điều bạn cần lưu ý trước khi du lịch Đà Lạt mùa hoa dã quỳ

Hoa dã quỳ khoe sắc rực rỡ dưới ánh nắng ban mai của nền trời xanh ngắt tạo nên một không gian tuyệt sắc. Đây cũng chính là thời điểm đẹp để du lịch Đà Lạt cho nên các du khách kéo đến nơi này ùn ùn. Bạn có dự định cho mình một chuyến đi đến nơi đây. Vậy thì đừng quên bỏ qua những điểm đặc biệt cần lưu ý trước khi du lịch Đà Lạt.

Những điều cần chú ý trước khi tới Đà Lạt trong mùa hoa dã quỳ

Đà Lạt nơi bạn không được phép ngũ nướng

điều bạn cần chú ý khi du lịch đến Đà Lạt

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt10 điều thú vị nên làm khi du lịch Đà Lạt.

Khi đến đây nếu như bạn có thói quen ngũ nướng thì ngay lập tức hãy bỏ thói quen đó ngay. Nếu như bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội check in những địa điểm đẹp tại Đà Lạt.

Vào thời điểm đầu tháng 11 lúc này Đà Lạt ít mưa hơn rất nhiều so với thời điểm tháng 9 và tháng 10. Đôi lúc cả tuần cũng nắng rực nên bạn đừng quá bất ngờ về điều này nhé.

Không được để ướt mưa

Một điều bạn cần chú ý khi du lịch đến Đà Lạt nữa đó chính là không nên để ướt mưa vì những cơn mưa ở đây luôn đi kèm cùng với những cơn gió lạnh buốt dễ khiến cho bạn bị cảm lạnh. Tại Đà Lạt không hề có mưa lớn nhưng lại xuất hiện khá thường xuyên và chủ yếu là vào thời điểm buổi chiều và buổi tối mưa phùn. Những lúc ra đường áo mưa hoặc ô dù là thứ mà bạn luôn luôn cần phải ghi nhớ để mang theo.

Đà Lạt Ngọt

Nhứng món ngon tại Đà Lạt

Chữ ngọt ở đây có nghĩa là ẩm thực ở Đà Lạt khá ngọt và cay cho nên hãy tập dần thoái quen ăn ngọt và cay trước khi bạn đến đây để thưởng thức qua những món ngon tại Đà Lạt.

Nhiều cảnh đẹp cho bạn thoải mái sống ảo

Đà Lạt là nơi cho bạn nhiều địa điểm sống ảo nhất, tại bất kì ngõ ngách nhỏ nào bạn cũng có thể chọn địa điểm làm nơi sống ảo cho riêng mình. Những rặng hoa hai bên đường hay những góc phố là nơi làm khung nên đẹp cho bạn chụp ảnh.

Người dân Đà Lạt rất thích trồng hoa nó giống như một thoái quen ăn sâu vào máu của mỗi người. Vì vậy cho nên nếu bạn thích tự sướng cùng với hoa thì hãy để bộ nhớ điện thoại của bạn trống trước khi đến đây.

Dễ xúc động vì cành đẹp của hoa dã quỳ

Đà Lạt là xứ sở của hoa dã quỳ và thời điểm tháng 10 cũng là thời điểm hoa nở rộ và khoe sắc nhất. Hai bên đường đi, trong ngõ những con phố hay trên những con đường lớn đâu đâu bạn cũng sẽ thấy hoa dã quỳ nở khoe sắc khắp nơi.

du lịch Đà Lạt mùa hoa dã quỳ

Du lịch Đà Lạt mùa hoa dã quỳ bạn sẽ được chiêm ngưỡng một cách trọn vẹn cảnh sắc thiên nhiên nơi đây. Những ánh nắng vàng rực rỡ chiếu soi lên những vạt hoa dã quỳ vàng trải dài cả hàng chục cây số. Bạn sẽ rụng tim vì cảnh đẹp của thiên nhiên xứ sở này mất thôi.

Tham gia thảo luận

Avatar của bạn được hiển thị theo Mail khi đăng ký tại Gravatar.com

LƯU Ý: Nội dung nhận xét nên mang tính tích cực, vui lòng nhập bằng tiếng việt có dấu!

*