Tham quan du lịch Vịnh Hạ Long thuê tàu và thuyền ở đâu giá bao nhiêu?

Với những bạn tham gia du lịch Vịnh Hạ Long lần đầu tiên thường có những câu hỏi thắc mắc chẳng hạn như. Tham quan du lịch Vịnh Hạ Long thuê tàu và thuyền ở đâu giá bao nhiêu? Đây chính là vấn đề hàng đầu mà những ai có dự định chiêm ngưỡng cảnh đẹp sông nước nơi đây quan tâm đến. Để giúp cho các bạn hiểu biết và có kinh nghiệm hơn trong việc chọn lựa nơi thuê tàu thuyền giá rẻ VanHoaViet.Com xin chia sẽ đến cho các bạn những điều mà bạn đang băn khoăn.

thuê tàu và du thuyền tham quan du lịch Vịnh Hạ Long

Nên thuê tàu và thuyền tham quan du lịch Vịnh Hạ Long ở đâu giá bao nhiêu?

Vanhoaviet.com chia sẽ kinh nghiệm thuê tàu và thuyền để đi tham quan du lịch Vịnh Hạ Long

Để có thể tham quan hết những cảnh đẹp ở Vịnh Hạ Long các bạn sẽ có 2 chọn lựa: một là thuê tàu và thuê du thuyền tham quan du lịch Vịnh Hạ Long. Trong đó việc bạn thuê du thuyền sẽ có giá đắt đỏ hơn so với thuê tàu. Nhưng nếu như bạn có điều kiện và dư dả về kinh tế thì nên chọn việc thuê du thuyền để chuyến đi của mình thêm thú vị và ý nghĩa hơn. Thông thường du thuyền sẽ di chuyển cho bạn tham quan ngắm cảnh trong 3-5 ngày mới trở lại bến.

kinh nghiệm thuê tàu và du thuyền tham quan du lịch khám phá Vịnh Hạ Long

Trường hợp bạn chỉ có ý định tham quan Vịnh Hạ Long trong 1 ngày thì chọn tàu gỗ để thuê và đi tham quan những địa điểm chính như hang động cùng với các danh lam thắng cảnh.

+ Du lịch bằng du thuyền trên Vịnh Hạ Long thì bạn sẽ được ngũ đêm ngay tại du thuyền và ăn uống ngay trên thuyền luôn. Đảm bảo bạn sẽ được cảm nhận một cảm giác thật tuyệt vời khi ngũ đếm trên chiếc du thuyền này.

+ Du lịch Vịnh Hạ Long bằng tàu gỗ thường sẽ đi theo đoàn hoặc là đi theo tour. Nếu như bạn đi lẻ tẻ nên ghép lại cùng với những đoàn ít người. Trường hợp các bạn đi đông nên thuê trọn gói kèm với dịch vụ ăn uống lẫn được phục vụ cả văn nghệ nữa. Đứng từ sân thượng của tàu gỗ bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ cảnh đẹp của vịnh, thưởng thức cà phê ngay trên tàu.

+ Trường hợp bạn muốn được phục vụ ăn uống trên tàu thì hãy thỏa thuận trước với chủ tàu về thực đơn cũng như giá cả. Nên hỏi giá trước khi các bạn muốn mua hải sản trên Vịnh và thuê tàu chế biến hộ mình. Đồ uống ở trên tàu sẽ có giá bán rất đắt cho nên bạn cần tham khảo giá trước nha.

+ Vào mùa mưa bảo bạn nên chọn những con tàu lớn để di chuyển. Trước đó cũng cần tìm hiểu thật rõ những thông tin chi tiết nhất về thời tiết. Vì nếu như rơi vào những ngày thời tiết xấu thì cơ quan quản lý sẽ không cung cấp giấy phép cho tàu rời bến.

Hướng dẫn thuê tàu và thuyền khi tham quan Vịnh Hạ Long nếu như thuê những con tàu nhỏ bạn sẽ không được ngũ đêm trên Vịnh. Để thuê được tàu tốt bạn cũng có thể liên hệ với lễ tân khách sạn nơi mình ở để họ có thể sắp xếp cho bạn.

Địa chỉ thuê tàu và du thuyền tham quan Vịnh Hạ Long giá rẻ ?

Việc thuê tàu và thuyền tham quan Vịnh Hạ Long ở đâu? giá như thế nào? Luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều du khách khi đi du lịch Hạ Long. Hiện tại con số tàu được phép chở du khách tham quan tổng cộng có 500 tàu nhưng chúng lại hoạt động không theo nguyên tắc và cạnh tranh nhau. Cho nên du khách cần có kinh nghiệm thuê tàu để không bị chặt chém hoặc không thỏa thuận kĩ lưỡng trước đó sẽ bị nhà tàu làm khó.

giá thuê du thuyền ngũ đêm trên Vịnh Hạ Long

Để có thể thuê tàu tham quan Vịnh Hạ Long giá rẻ, tốt nhất bạn nên nhờ lễ tân nơi bạn lưu trú lại đó thuê một tàu uy tín và họ sẽ chủ động ghép tàu cho bạn nếu như bạn đi lẻ. Thỉnh thoảng cũng có một số nhân viên khách sạn kết hợp làm giá cùng với chủ tàu sẽ hét giá cao. Nên tốt nhất các bạn có thể ra quầy đại lý cảng dịch vụ ngay tại Bãi Cháy ở đó để mua vé như vậy sẽ rẻ hơn và chuẩn giá không sợ bị chặt chém. Không nên mua vé qua taxi hay xe ôm vì bạn sẽ dễ bị cò kéo hoặc sẽ phải thuê những chỗ không uy tín.

Với những bạn nào thắc mắc về giá thuê du thuyền ngũ đem trên Vịnh Hạ Long là bao nhiêu ?. câu trả lời là giá sẽ giao động từ 4-6 triệu đồng trong thời gian 2-3 đêm. Khi lên tàu các bạn phải mua 2 loại vé đó là vé tham quan 70.000 đồng/ người. Phí thuê tàu đi 6 tiếng là 150.000/ người. Để tiết kiệm chi phí thì chúng tôi khuyên bạn nên tham quan khoảng 3-4 tiếng thôi là đủ rồi.

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long và thuê tàu để tham quan bạn nên mua vé khoảng đầu giờ buổi sáng 8h-9h30. Thông thường tàu hay xuất bến vào giờ này.

Danh sách tàu du lịch Vịnh Hạ Long giá rẻ chất  lượng cao bạn nên thuê

hướng dẫn kinh nghiệm thuê tàu giá rẻ du lịch Vịnh Hạ Long
tàu du lịch Vịnh Hạ Long giá rẻ chất lượng cao
thuê tàu du lịch Vịnh Hạ Long giá rẻ
hướng dẫn kinh nghiệm thuê tàu giá rẻ du lịch Vịnh Hạ Long

Đặc biệt khi du lịch đến nơi đây các bạn đừng quên thưởng thức những món ăn đặc sản Hạ Long và khám phá cảnh đẹp làng chài Hạ Long nữa nhé!
du lịch Vịnh Hạ Long

Với những gì mà chúng tôi chia sẽ hi vọng các bạn đã biết được nên thuê tàu và du thuyền tham quan Vịnh Hạ Long ở đâu? Giá bao nhiêu. Và làm thế nào để thuê thuyền tham quan Vịnh Hạ Long giá rẻ rồi đúng không nào. Chúc các bạn có một chuyến tham quan du lịch thật vui và thật ý nghĩa.

Tham gia thảo luận

Avatar của bạn được hiển thị theo Mail khi đăng ký tại Gravatar.com

LƯU Ý: Nội dung nhận xét nên mang tính tích cực, vui lòng nhập bằng tiếng việt có dấu!

*